Quyến Luyến Hồng Trần

Quyến Luyến Hồng Trần

Got A Crush On You
07/12/2023
Tập 8 TM/10 Sub
Đánh giá của bạn : 0
8 1 vote

Nhà sáng lập

Creator

Diễn viên

Guli Nazha isSong Xingchen
Song Xingchen
Xu Kaicheng isSu Qingche
Su Qingche
Zhao Yaoke isHan Xiaoli
Han Xiaoli
Zhiguang Xia isQian Cheng
Qian Cheng
Celina Harto isGao Qingyin
Gao Qingyin
Fu Xinbo isTang Ruize
Tang Ruize
Tao Hong isHu Xiaofang
Hu Xiaofang
Keru Wang isDing Weiling
Ding Weiling
Ma Yue isSong Jianguo
Song Jianguo

Quyến Luyến Hồng Trần – Got A Crush On You Thuyết Minh – Vietsub Full HD

Quyến Luyến Hồng Trần VietSub – Got A Crush On You, là một bộ phim đầy cảm xúc và lãng mạn, mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời về tình yêu và sự rung động. Từ những cảm xúc ban đầu đầy bất chợt cho đến những khoảnh khắc đắm say, bộ phim này đã chinh phục trái tim của hàng triệu người xem trên toàn thế giới.

Bối cảnh của câu chuyện diễn ra trong một thế giới đầy hồng trần, nơi mà tình yêu và sự lãng mạn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Những nhân vật chính trong phim, với những tính cách và hoàn cảnh khác nhau, đã tạo nên một câu chuyện đầy màu sắc và độc đáo.

Phim kể về một cặp đôi trẻ tuổi, từ những lần gặp gỡ tình cờ cho đến những lần nắm tay kề vai, họ đã trải qua những thử thách và khó khăn để có thể đến với nhau. Biển người và cuộc sống hỗn loạn không ngăn cản được tình yêu của họ. Họ đã vượt qua mọi trở ngại và tạo nên một tình yêu vĩnh cửu.

Với cốt truyện sâu sắc và diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên, Quyến Luyến Hồng Trần VietSub, Got A Crush On You (2022) đã tạo nên một cơn sốt trong làng giải trí. Khán giả không chỉ được chứng kiến những tình tiết hấp dẫn mà còn được truyền cảm hứng và niềm tin vào tình yêu.

Quyến Luyến Hồng Trần

Phim liên quan