Nương Tử Nhà Ta Không Dễ Chọc

Nương Tử Nhà Ta Không Dễ Chọc

My Sassy Wife
21/06/2024
Tập 20 Vietsub
Đánh giá của bạn : 0
5 1 vote

Nhà sáng lập

Creator

Diễn viên

Phim Nương Tử Nhà Ta Không Dễ Chọc [Vietsub – Thuyết Minh]

Phim Nương Tử Nhà Ta Không Dễ Chọc Lộc Nam Nhất và Lâm Thanh Thu từng là những người bạn thân thiết từ thuở nhỏ. Mặc dù có sự khác biệt về địa vị xã hội, tình yêu giữa họ không thể nào bị ngăn cách. Họ đã chuẩn bị để cùng nhau trốn tránh và tìm hạnh phúc, nhưng cuối cùng, niềm hạnh phúc ấy đã trở thành kỷ niệm xa xôi. Một lá thư chia tay đã đẩy họ xa nhau, nhưng khi gặp lại sau bao năm, trái tim của họ vẫn đập mạnh mẽ.

Lộc Nam Nhất, con gái của một thương gia, và Lâm Thanh Thu, con trai của một gia đình quý tộc, từ thuở nhỏ đã hứa hẹn sẽ ở bên nhau suốt đời. Trong một đêm bão tố, khi họ chuẩn bị cùng nhau bay cao bay xa, số phận đã chia cắt họ. Ba năm sau đó, Lâm Thanh Thu trở thành quận trưởng Jinzhou, trong khi Lộc Nam Nhất trở thành một tiểu thuyết gia nổi tiếng. Khi Lâm Thanh Thu mới nhậm chức, anh quyết định áp dụng những biện pháp nghiêm ngặt.

Tuy nhiên, Lộc Nam Nhất lại bị cuốn vào một vụ án giết người do chính cô viết văn. Khi hai người yêu cũ gặp lại nhau sau bao năm, họ bắt đầu “trả thù” cho những tổn thương đã từng trải qua. Trong quá trình cùng nhau phá án và tìm ra sự thật, câu chuyện tình yêu của họ lại bắt đầu một lần nữa.

Nương Tử Nhà Ta Không Dễ Chọc

Phim liên quan

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ
Tháng Năm Rực Rỡ
Cửu Nghĩa Nhân
Đấu La Đại Lục 2
Bảy Kiếp May Mắn
Minh Nguyệt Nhập Khanh Hoài
Ninh An Như Mộng
Đấu Phá Thương Khung: Thiếu Niên Trở Về
Tiên Sinh Ẩn Cư Yêu Dấu
Lăng Vân Chí – Đại Bát Hầu
25 Giờ Yêu Đương – Sweet Games
Nhất Lộ Triều Dương