Mời Khanh Vào Lòng

Mời Khanh Vào Lòng

Qing Qing San Si
25/09/2023
Tập 24 Vietsub
Đánh giá của bạn : 0
8 1 vote

Nhà sáng lập

Creator

Diễn viên

Mời Khanh Vào Lòng Thuyết Minh – Vietsub Full HD

Mời Khanh Vào Lòng – Thỉnh Khanh Nhập Hoài – Qing Qing San Si là một bộ phim với nội dung xoay quanh mối tình ba kiếp giữa Liễu Khanh Khanh và Bùi Tuần. Liễu Khanh Khanh là con gái của Liễu thượng thư và đã hai lần gả cho vương gia Bùi Tuần để trở thành vương phi, nhưng cả hai đều chết thảm trong cuộc tranh đoạt ngôi trữ quân. Trong kiếp thứ ba, Liễu Khanh Khanh quyết định huỷ hôn và chỉ muốn sống yên ổn còn lại của cuộc đời.

Liễu Khanh Khanh đã cẩn thận lựa chọn hứa hôn với Dư Minh Hải, con trai của Dư thị lang, để tìm kiếm sự ổn định. Tuy nhiên, không ngờ rằng Bùi Tuần vẫn xuất hiện trong cuộc sống của cô như một số mệnh đã định sẵn.

Bộ phim “Mời Khanh Vào Lòng – Thỉnh Khanh Nhập Hoài – Qing Qing Ru Huai (VietSub – Thuyết Minh)” mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc phong phú. Tình yêu ba kiếp của Liễu Khanh Khanh và Bùi Tuần được định sẵn từ trước, nhưng liệu họ có thể vượt qua số phận để đến với nhau?

Nội dung phim được xây dựng một cách tinh tế và gợi lên sự tò mò của khán giả. Câu chuyện tình yêu đầy bi kịch và đau đớn của hai nhân vật chính sẽ khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

Mời Khanh Vào Lòng

Phim liên quan

Nguyệt Mãn Vân Tri
Minh Nguyệt Nhập Khanh Hoài
Đấu Phá Thương Khung: Thiếu Niên Trở Về
Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan
Tết Ở Làng Địa Ngục
25 Giờ Yêu Đương – Sweet Games
Hạo Y Hành
Lăng Vân Chí – Đại Bát Hầu
Độ Hoa Niên
Mai Hoa Hồng Đào
The Eve
Gió Nam Hiểu Lòng Tôi